30/07/2020

CASCARA - TRÀ TỪ VỎ CÀ PHÊ


CASCARA

TRÀ CASCARA
Các bước pha trà từ vỏ cà phê thơm ngon

Bước 1: Đun sôi nước ở nhiệt độ 93 độ C.
Bước 2: Làm nóng bình bạn muốn pha
Bước 3: Thêm 20 gram Cascara vào bình
Bước 4: Đổ 400 gram nước trong bình chứa.
            Tỷ lệ chiết xuất tốt là 1 gram cho mỗi 20 ml hoặc 50 gram cho 1L.
Bước 5: Để trong 5 phút.
Bước 6: Rót ra và thưởng thức! - hãy sử dụng bộ lọc để đảm bảo bạn không uống bất kỳ vỏ Cascara nào trong đồ uống của mình.

Trà Cascara nó thực sự khá dễ pha. Công thức này là những gì tôi đã thử và cho kết quả tốt nhất với Cascara tôi có. Nhưng nếu bạn đang sử dụng một loại khác, hãy thoải mái với thời gian và tỷ lệ pha để xem vị nào ngon nhất.
Chúc thành công
Admin
Sdt : 0935554737
#tràcascara #càphênguyênchất
#tràvỏcàphê
#vỏarabica

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét